NBA

October 31, 2023

SKIMS: Đối tác đồ lót chính thức của NBA, WNBA và Bóng rổ Hoa Kỳ

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherMatteo BianchiResearcher

Thương hiệu SKIMS của Kim Kardashian đã ký kết hợp tác nhiều năm với NBA, WNBA và USA Basketball, đưa SKIMS trở thành đối tác đồ lót chính thức của các tổ chức này. Thỏa thuận này bao gồm việc tăng cường hiển thị trên các phương tiện truyền thông trên nền tảng của giải đấu và quảng cáo ảo trên sân trong các chương trình phát sóng quốc gia.

SKIMS: Đối tác đồ lót chính thức của NBA, WNBA và Bóng rổ Hoa Kỳ

Bộ sưu tập và cộng tác dành cho nam giới SKIMS

SKIMS, gần đây được định giá 4 tỷ USD, đã mở rộng dịch vụ của mình sang bộ sưu tập dành cho nam giới. Bộ sưu tập được ra mắt với sự tham gia của NBA All-Star Shai Gilgeous-Alexander. Là một phần của quan hệ đối tác, SKIMS và NBA có kế hoạch hợp tác tại các sự kiện nổi bật như giải NBA All-Star cuối tuần và giải đấu khai mạc trong mùa giải vào tháng 12.

Tăng trưởng và tài trợ của SKIMS

Kể từ khi ra mắt vào năm 2019, SKIMS đã phát triển từ cung cấp quần áo định hình sang mở rộng sang quần áo mặc trong nhà, bao gồm đồ ngủ và quần thể thao. Vào tháng 7, SKIMS đã kết thúc vòng tài trợ trị giá 270 triệu USD do Wellington Management dẫn đầu.

Tóm lại, sự hợp tác giữa SKIMS và NBA, WNBA và USA Basketball đã củng cố vị thế của SKIMS như một thương hiệu đồ lót hàng đầu. Với sự xuất hiện và cộng tác truyền thông ngày càng tăng tại các sự kiện quan trọng, SKIMS được thiết lập để mở rộng hơn nữa phạm vi tiếp cận và tầm ảnh hưởng của mình trong ngành.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
ThunderPick
Tiền thưởng 2.000 USD

Tin tức mới nhất

Hòa mình vào cảm giác hồi hộp: Các lựa chọn đặt cược Doubledogdare sắp tới của Keeneland
2024-04-18

Hòa mình vào cảm giác hồi hộp: Các lựa chọn đặt cược Doubledogdare sắp tới của Keeneland

Tin tức