đánh giá Unibet - Di ĐộNg

UnibetResponsible Gambling
CASINORANK
9/10
Tiền thưởng100% lên đến € 100
Được tin cậy từ năm 1997 Huyền thoại thể thao
Được tin tưởng bởi
Đã xác thực
Bảo mật
Được tin cậy từ năm 1997 Huyền thoại thể thao
Unibet is not available in your country. Please try:
Di ĐộNg

Di ĐộNg

Bởi vì nó kiểm tra tất cả các yêu cầu, ứng dụng Unibet là một trong những ứng dụng tốt hơn ứng dụng sách thể thao chúng tôi đã gặp phải. Tải xuống ứng dụng Unibet chắc chắn xứng đáng với nỗ lực của bất kỳ người chơi thể thao nào thích đặt cược vào kết quả của các sự kiện thể thao.

Sử dụng ứng dụng Unibet dành cho thiết bị di động

Trong ứng dụng Unibet này, bạn có thể dễ dàng tìm đường bằng cách tìm kiếm trong hộp tìm kiếm ở đầu ứng dụng và các menu thả xuống khác nhau cung cấp quyền truy cập nhanh vào các tính năng chính như "home", "in-play", "all thể thao "," cược của tôi "và các menu cơ bản tương tự khác. Tốc độ tải của ứng dụng cũng rất nhanh.

Chỉ cần 107,8 MB dữ liệu để cài đặt ứng dụng. Nếu bạn muốn ứng dụng hoạt động chính xác, bạn sẽ muốn các tiện ích hiện tại. IOS 8 của Apple trở lên là bắt buộc nếu bạn có iPhone. Thiết bị của bạn phải chạy phiên bản 5.1 trở lên để sử dụng ứng dụng Unibet Android.

Unibet Signs thỏa thuận với Ajax
2022-11-02

Unibet Signs thỏa thuận với Ajax

Sau khi công ty mẹ Kindred có được giấy phép để tiến hành kinh doanh trong nước Hà Lan vào tháng Năm, Unibet ra mắt vào tháng Bảy. Kindred đã ngừng hoạt động ở Hà Lan trước khi thị trường mở cửa, gia nhập một số nhà khai thác khác cũng làm như vậy để tuân thủ các quy định của chính phủ Hà Lan.