Tin tức

November 10, 2023

Tối đa hóa trải nghiệm dùng thử của bạn với quyền truy cập hoàn toàn vào FT.com

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherMatteo BianchiResearcher

Bản dùng thử của tôi có những gì?

Trong thời gian dùng thử, bạn sẽ có toàn quyền truy cập kỹ thuật số vào FT.com với mọi thứ trong cả gói Kỹ thuật số Tiêu chuẩn và Kỹ thuật số Cao cấp của chúng tôi.

Tối đa hóa trải nghiệm dùng thử của bạn với quyền truy cập hoàn toàn vào FT.com
  • Standard Digital bao gồm quyền truy cập vào tin tức toàn cầu, phân tích và ý kiến ​​chuyên gia.
  • Premium Digital bao gồm quyền truy cập vào chuyên mục kinh doanh hàng đầu của chúng tôi, Lex, cũng như 15 bản tin được tuyển chọn bao gồm các chủ đề kinh doanh chính với báo cáo chuyên sâu, nguyên gốc.

Bạn có thể thay đổi gói bạn sẽ sử dụng bất kỳ lúc nào trong thời gian dùng thử bằng cách truy cập phần 'Cài đặt & Tài khoản'.

Điều gì xảy ra khi kết thúc phiên tòa của tôi?

Nếu không làm gì, bạn sẽ tự động được đăng ký gói thuê bao kỹ thuật số hàng tháng cao cấp của chúng tôi và có toàn quyền truy cập với giá 709 kr. mỗi tháng.

Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể thay đổi gói của mình trực tuyến bất kỳ lúc nào trong phần 'Cài đặt & Tài khoản'. Nếu bạn muốn giữ lại quyền truy cập cao cấp của mình và tiết kiệm 20%, bạn có thể chọn thanh toán hàng năm khi kết thúc thời gian dùng thử.

Bạn cũng có thể chọn hạ cấp xuống Standard Digital, một dịch vụ báo chí mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng. So sánh kỹ thuật số tiêu chuẩn và cao cấp tại đây.

Mọi thay đổi đã thực hiện đều có thể được thực hiện bất kỳ lúc nào và sẽ có hiệu lực khi kết thúc thời gian dùng thử, cho phép bạn giữ toàn quyền truy cập trong 4 tuần, ngay cả khi bạn hạ cấp hoặc hủy.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú
undefined is not available in your country. Please try:

Tin tức mới nhất

Hòa mình vào cảm giác hồi hộp: Các lựa chọn đặt cược Doubledogdare sắp tới của Keeneland
2024-04-18

Hòa mình vào cảm giác hồi hộp: Các lựa chọn đặt cược Doubledogdare sắp tới của Keeneland

Tin tức